Golf 3D là gì. Thiết kế phòng tập Golf 3D

Golf 3D là gì. Thiết kế phòng tập Golf 3D

Golf 3D là gì. Thiết kế phòng tập Golf 3D

F
F
Dịch vụ Golf
Hỗ trợ khách hàng
0983.153.499
Tư Vấn Phòng Tập Golf
Hotline: 0984 278 168 (Mr. Tâm)

Phòng Tập Gôn (Golf) 3D Là Gì?

15-02-2020

Nội dung chính

  Phòng Tập Gôn (Golf) 3D Là Gì?

  Lý Do Nên Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Chơi Golf 3D Trong Nhà?

  Giới Thiệu Golf 3D

   Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf và thư giãn với Golf của số lượng người chơi golf đang tăng nhanh ở Hà Nội, Sài Gòn và trên khắp cả nước,  Golf VN cung cấp Hệ thống đánh Golf 3d màn hình mang thương hiệu G-Shot với đầy đủ tính năng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy golf màn hình, người chơi golf ở mọi lứa tuổi có thể cầm gậy và bắt đầu chơi một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt thậm chí với những người chưa bao giờ cầm gậy golf cũng có thể học và đánh golf một cách đơn giản với gậy, bóng và màn hình và khi ra sân golf họ sẽ làm quen với điều kiện thực tế rất nhanh vì máy golf màn hình mô phỏng hoàn toàn giống với sân golf ở ngoài đời.

  Phòng tập golf 3D
  Phòng tập golf 3D

  Nếu như bạn là Golfer mới tập chơi hay đã từng chơi gôn (golf) lâu năm đang lo lắng về việc không có thời gian đến các sân tập golf, phòng tập chơi golf thì hãy đầu tư ngay một sân tập golf hay sân golf chơi mini, đầu tư một lần và hưởng thành quả mãi mãi, vì khi chơi golf sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích lại tốt cho sức khỏe. Do đó chủ đề hôm nay GOLF VN sẽ giải thích cụ thể 3d golf là gì? Lý do nên đầu tư lắp đặt phòng chơi golf 3d?

  Thi công phòng tập golf 3d
  Thi công phòng tập golf 3d

  Nhiều Golfer e ngại việc lắp đặt, setup 1 phòng tập Golf 3D trong nhà hay 1 mô hình sân Golf mini tại nhà sẽ phải tốn kém một khoản tiền lớn. Nhưng bạn hãy đặt bài toán kinh tế lên để so sánh thì thiết nghĩ tạo một phòng tập Golf 3D sẽ “LỜI” hơn khi bạn thường xuyên phải tới các sân tập hay các trung tâm dịch vụ tập Golf để cải thiện kỹ năng chơi Golf của mình.

  Thiết kế phòng tập golf 3d
  Thiết  kế phòng tập golf 3d

  Tất nhiên, 1 sự thật rằng việc bạn lên sân tập thường xuyên sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế hơn cải thiện hơn, song đối với những Golfer không có thời gian nhiều để lên sân luyện tập, mỗi tuần chỉ lên được 1-2 lần hay muốn dành thời gian cho gia đình thì thiết kế 1 phòng tập Golf 3D sẽ là lựa chọn “Khôn ngoan” và “Thông minh” nhất.

  Phòng tâp gôn (golf) 3D là gì?

  Với nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc, mô hình phòng tập golf 3D được xuất phát từ đất nước Kim Chi (Hàn Quốc) với những hệ thống công nghệ phục vụ cho sân tập golf hiện đại nhất thế giới.

  Các máy móc của phòng tập golf 3D đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với sự kết hợp của các công nghệ hiện đại. Từ những máy móc và công nghệ hiện đại, mô hình phòng tập golf 3D có thể mô phỏng được chính xác đường bay của bóng. Không những thế còn cung cấp được đầy đủ thông tin về độ xa, góc bóng đi lên, hướng và tốc độ của cú phát bóng. Mô phỏng trên màn hình chính xác đường bay và điểm tiếp cận của bóng, giúp cho bạn định hình được chính xác quỹ đạo cũng như hướng bóng của mình.

  Không những thế, phòng tập golf 3D còn được thiết kế để mô phỏng hơn 50 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Bạn chỉ cần bấm nút và lựa chọn một sân golf ưa thích của mình và thực hiện các cú đánh bóng.

   

  Đối tượng nào phù hợp cần phòng tập chơi golf 3D trong nhà?

  1. Sân tập golf hay shop golf

  Một sân tập golf rất cần một phòng tập golf 3D trong nhà. Bởi khách hàng của bạn sẽ không ngại chi tiền và thử nghiệm với một mô hình chơi golf mới. Hay sau những giờ phút luyện tập tại sân tập. Khách hàng có thể thực hành ngay với sân golf 3D mà không phải chờ đợi tới lúc tới sân golf thực tế.

  2. Gia đình đam mê môn thể thao golf

  Đôi khi việc mang theo bộ thiết bị chơi golf ra các sân tập không phải là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, nếu khoảng cách từ nhà bạn đến sân tập quá xa thì chắc chắn là bạn sẽ rất ngại đi, chưa kể thời tiết còn mưa gió, bão lũ nữa thì quả thật là khó khăn cho những người ở xa. Vậy nên việc thiết kế phòng tập golf mini chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

   

  ☎️☎️☎️


  Để được tư vấn chi tiết về thiết kế thi công sân tập golf chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

   

   

   

   

  THIẾT KẾ SÂN GOLF

   

   

   

  THI CÔNG SÂN GOLF

   

   

   

  LẮP ĐẶT GOLF 3D

   

   

   

  GREEN CỎ NHÂN TẠO

   

   

   

  DỤNG CỤ TẬP GOLF

   

  Copyright © 2015 GOLFVN . All rights reserved.
  Đang online : 5  |  Tổng truy cập: 566735