Tại sao phải lắp golf 3d trong nhà| Lắp phòng tập Golf 3D

Tại sao phải lắp golf 3d trong nhà| Lắp phòng tập Golf 3D

Tại sao phải lắp golf 3d trong nhà| Lắp phòng tập Golf 3D

F
F
Dịch vụ Golf
Hỗ trợ khách hàng
0983.153.499
Tư Vấn Phòng Tập Golf
Hotline: 0984 278 168 (Mr. Tâm)

Tại sao phải lắp golf 3d trong nhà

25-11-2020

Nội dung chính

  Một phòng tập golf 3D tại nhà chi phí thi công có thể khá cao thế nhưng lại rẻ hơn so với việc ra sân golf, những lợi ích mà nó mang lại liệu có xứng đáng để bạn đầu tư?

  thi công golf 3d

  Tiết kiệm chi phí hơn so với ra sân golf

  Nhiều Golfer e ngại việc lắp đặt, set up 1 phòng Golf 3D tại nhà vì sẽ phải tốn kém một khoản tiền lớn. Nhưng hãy đặt bài toán kinh tế lên để so sánh thì thiết nghĩ tạo một phòng Golf 3D sẽ có lợi hơn khi bạn thường xuyên phải tới các sân tập hay các trung tâm dịch vụ tập Golf.

  Giải pháp cho người không có thời gian ra sân golf để luyện tập

  Tất nhiên, 1 sự thật rằng việc bạn lên sân tập sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế hơn, song đối với những Golfer không có thời gian nhiều để lên sân luyện tập, hay muốn dành thời gian cho gia đình thì nên thiết kế sân Golf 3D sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

  Công nghệ hiện đại mang lại cảm giác như thật

  Sân tập golf 3D sử dụng công nghệ cảm biến quang học tốc độ cao với màn hình khổ lớn trong nhà. Người chơi vẫn có buổi tập luyện với gậy thật và bóng thật, sống động như ngoài trời. Các cảm biến quang học theo đầu gậy golf đánh vào bóng để đem lại hình ảnh về đường bay của bóng.

  lắp đặt golf 3d

  Với một phòng chơi golf 3d trong nhà ban sẽ được thử các sân golf nổi tiếng thế giới. Trong phần mềm tích hợp hơn trăm sân golf lớn nhỏ để mình có thể thử cảm giác như trên sân thật, ngay cả sân golf Việt Nam như sân golf Đại Lải, sân golf Đầm Vạc, sân golf Chí Linh… đều được thiết kế cho vào. Bạn chỉ cần ở ngay nhà mình nhưng vẫn có những cú đánh cảm giác như thật, sau khi vung gậy nhìn hướng bóng hiển thị trên màn hình, rồi rơi vào hố.

  Chủ động về thời gian khi tập đánh golf

  Khi muốn lên sân, bạn phải sắp xếp công việc, lịch họp, lịch gặp đối tác rồi mới... Có thể đi tập golf được. Trong khi đó, với một phòng tập golf 3D nhỏ, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào làm vài gậy, thậm chí nửa đêm khi mọi người say giấc, bạn vẫn có thể chơi thoải mái mà không ảnh hưởng đến người thân.

  golf 3d trong nhà

  Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

  Ưu điểm thứ 2 chính là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió bão. Nếu như bạn đã sắp xếp tốt công việc để dành ra chút thời gian ít ỏi của mình để đi đánh golf nhưng lại không may trời lại đột nhiên mưa. Với thời tiết ở nước ta nắng mưa thất thường, sẽ rất khó chịu khi bạn đã cố gắng ra sân tập golf nhưng lại bị thời tiết cản trở. Phòng tập golf 3D trong nhà thì sẽ chẳng thời tiết nào ảnh hưởng đến đam mê chơi golf của bạn.

   

   

   

   

  THIẾT KẾ SÂN GOLF

   

   

   

  THI CÔNG SÂN GOLF

   

   

   

  LẮP ĐẶT GOLF 3D

   

   

   

  GREEN CỎ NHÂN TẠO

   

   

   

  DỤNG CỤ TẬP GOLF

   
   

  ☎️☎️☎️☎️

  Lĩnh vực hoạt động

  • -   Chuyên Tư Vấn , Thiết Kế Thi công, cung cấp : Sân tập golf; sân bóng đá; Hệ thống đèn chiếu sáng, trụ; lưới; cỏ; hệ thống tưới nước tự động; Vật tư nghành golf.

   -  Cung cấp cỏ nhân tạo các loại

   -   Cung cấp các thiết bị golf, máy phát bóng golf, vật tư nghành golf.

   -   Golf 3D, phòng tập Golf trong nhà, phòng tập golf 3d

  Thông tin liên hệ.

  Copyright © 2015 GOLFVN . All rights reserved.
  Đang online : 7  |  Tổng truy cập: 454822