Setup kích thước phòng golf 3d là bao nhiêu? GOLFVN

Setup kích thước phòng golf 3d là bao nhiêu? GOLFVN

Setup kích thước phòng golf 3d là bao nhiêu? GOLFVN

F
F
Dịch vụ Golf
Hỗ trợ khách hàng
0983.153.499
Tư Vấn Phòng Tập Golf
Hotline: 0984 278 168 (Mr. Tâm)

Setup kích thước phòng golf 3d là bao nhiêu?

26-11-2020

Nội dung chính

  Golf là bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên không bất cứ ai cũng có thời gian, điều kiện để tập luyện và chơi Golf ngoài sân. Chính vì thế giải pháp cho những người đam mê bộ môn này là setup kích thước phòng tập golf 3d tại nhà. Vừa thuận lợi cho việc di chuyển, vừa có thể tập chơi golf bất cứ lúc nào bạn thích. Vì vậy setup kích thước phòng tập golf 3d bạn cần phải biết những gì? Hãy cùng GOLFVN tìm hiểu qua bài biết dưới đây nhé.

  thi công golf 3d

  Setup kích thước phòng tập Golf 3D

  Nhu cầu chơi golf ngày càng cao, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của các Golffer thì GOLFVN đã cung cấp dịch vụ thiết kế thi công phòng tập golf 3d tại nhà.

  Vấn đề đầu tiên khi lựa chọn setup phòng tập Golf 3D tại nhà khiến các golf fer e ngai chính là bỏ ra một khoản tiền lớn cũng nhưng không biết setup kích thước phòng golf 3d sao cho phù hợp. Tuy nhiên nếu suy xét kỹ thì chắc hẳn ai cũng nhận ra rằng một phòng golf 3D bao giờ cũng “ lời” hơn so với các bạn thường xuyên đến sân tập hay các trung tâm dịch vụ Golf. Còn kích thước phòng tập Golf 3d thì bạn có thể an tâm bởi bạn sẽ không phải đầu tư phòng với diện tích lớn.

  thi công phòng tập golf 3d trong nhà

  Với phòng tập golf 3d mọi người co thể cầm gậy tập luyện và chơi môn thể thao này một cách dễ dàng, thuận tiện lại tiết kiệm chi phí. Đặt biệt những người chưa bao giờ tiếp xúc môn thể thao này cũng có thể học đánh Golf một cách đơn giản với mọi thứ setup không khách gì một sân golf 18 hố ngoài thực tế

  Việc lựa chọn phòng golf 3d bạn không cần phải lựa chọn phòng quá lớn. Chỉ cần một phòng Golf nhỏ gọn và có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu hệ thống để setup màng hình, máy tính, máy chiếu, camera. Bạn chỉ cần bấm nút khởi động máy tính là có thể chơi Golf thỏa mái.

  Setup kích thước phòng golf 3d là bao nhiêu?

  • Phòng golf 3d ốp vách da, hoặc ốp vách phòng golf vải nỉ. Kích thước 3m*4m*3m

  • Sử dụng phần mền Golf 3d hiện đại và thông minh nhất hiện nay.
  • Máy tính, máy chiếu, màng hình chuyên dụng cho phòng tập golf 3d.
  • Thảm golf 3d, Bóng Golf.
  • Hệ thống Aatotee

  thi công phòng golf 3d

  Để có được phòng golf 3d phù hợp. Hãy liên hệ CÔNG TY TNHH GOLFVN là đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp, thi công phòng tập golf 3d Toàn Quốc. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và những chuyên gia giỏi nước ngoài. GOLFVN cam kết sẽ mang lại cho các bạn một công trình phòng tập Golf 3D chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp.

  Các dịch vụ tại GOLFVN

   

   

   

   

  THIẾT KẾ SÂN GOLF

   

   

   

  THI CÔNG SÂN GOLF

   

   

   

  LẮP ĐẶT GOLF 3D

   

   

   

  GREEN CỎ NHÂN TẠO

   

   

   

  DỤNG CỤ TẬP GOLF

   
   

  ☎️☎️☎️☎️

  Lĩnh vực hoạt động

  • -   Chuyên Tư Vấn , Thiết Kế Thi công, cung cấp : Sân tập golf; sân bóng đá; Hệ thống đèn chiếu sáng, trụ; lưới; cỏ; hệ thống tưới nước tự động; Vật tư nghành golf.

   -  Cung cấp cỏ nhân tạo các loại

   -   Cung cấp các thiết bị golf, máy phát bóng golf, vật tư nghành golf.

   -   Golf 3D, phòng tập Golf trong nhà, phòng tập golf 3d

  Thông tin liên hệ.

   

   

  Copyright © 2015 GOLFVN . All rights reserved.
  Đang online : 9  |  Tổng truy cập: 454820